Các dịch vụ:
* Tủ cáp điện thoại: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Tổng đài PANASONIC KX-TDA600

Tổng đài Panasonic KX TDA600 là đại diện cho một thế hệ của tổng đài điện thoại kỹ thuật số hiện đại. Dựa trên sự hội tụ của công nghệ điện thoại liên lạc

Có thể nói tổng đài Panasonic KX-TDA600 chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi bạn khi nó đã đáp ứng tác yêu cầu khắt khe nhất. Về chất lượng, giá thành và quan trọng là với những tính năng vượt trội. Có thể ứng dụng cho hiện tại và tương lai nhiều năm sau nữa. Tổng đài này có thể tích hợp với tất cả các giao diện đầu cuối từ cơ bản Analog, IP, số, E1…

Tổng đài Panasonic KX TDA600 là đại diện cho một thế hệ của tổng đài đài điện thoại kỹ thuật số. Dựa trên sự hội tụ của công nghệ điện thoại liên lạc. Là những trao đổi phân phối cuộc gọi linh hoạt. Và nhiều lựa chọn tất cả các loại điện thoại Panasonic .

Tổng đài Panasonic phần mềm và phần cứng  nó có cấu trúc mô-đun cho phép mở rộng khi cần thiết. Và tối ưu hóa chi phí của tổ chức thông tin liên lạc cho các giải pháp:  văn phòng lớn, khách sạn, bệnh viện hay ngân hàng. Khả năng đáp ứng  tối đa của Tổng đài tới 960 số máy điện thoại nội bộ. Nó được khuyến khích để sử dụng trong các tổ chức có số lượng nhân viên là 100 người sử dụng
Tủ cáp điện thoại thoại trở lên.

Với hệ thống chính Tổng đài Panasonic TDA600 có 10 khe cắm phổ thẻ mở rộng. Có thể được kết nối với 3 khung mở rộng KX-TDA620 (11 khe cắm). Các khối được kết nối với nhau bằng các phương tiện của các card kết nối đặc biệt. Bao gồm trong việc cung cấp các loại thẻ được chứng nhận phù hợp với các yêu cầu.

Để mở rộng trong tương lai dự kiến sẽ thực hiện một số tính năng mới cho người sử dụng thông tin liên lạc điện thoại. Dịch vụ thuận tiện hơn và đáng tin cậy cả trong văn phòng và xa hơn nữa. Và khi sử dụng Tổng đài Panasonic có các tính năng và ưu điểm như:

Một số ưu điểm của tổng đài Panasonic KX TDA600

– Dễ dàng lắp đặt, lập trình và sử dụng
– Hệ thống thân thiện với người dùng
– Thiết bị ngoại vi đồng bộ
– Ứng dụng đa giải pháp giúp nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp
– Công cụ giám sát và quản lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí

– Phương tiện làm việc chuyên nghiệp
– Phát sóng không dây
– Door Phone
– Tổng đài có khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí liên lạc
– Khả năng quản lý tập trung
– Khả năng thiết lập một trung tâm dịch vụ khách hàng ảo giữa các chi nhánh
– Linh hoạt với thiết bị đầu cuối tương thích cao
– Luôn đảm bảo liên lạc, không bị hạn chế bởi không gian

Tổng đài Panasonic KX-TDA600 là hệ thống tổng đài IP PBX tiên tiến được thiết kế để hỗ trợ kinh doanh trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay. Tổng đài Panasonic KX-TDA600 cung cấp các phương thức thoại tiến tiến, xử lý thông tin linh hoạt và hiệu quả, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp. Dưới đây là một số đặc điểm và tính năng đáng chú ý của tổng đài IP PBX Panasonic KX-TDA600:

Xử lý thông tin dễ dàng

Hệ thống điện thoại IP đến từ hãng Panasonic rất hiện đại, dễ sử dụng và có tính hiệu quả cao. Với một màn hình lớn, hiển thị được 20 ký tự và 6 dòng giúp bạn dễ dàng đọc tin, có đèn báo chuông, phím hoa tiêu thao tác dễ và nhanh, 4 nấc điều chỉnh độ nghiêng điều khiển linh hoạt hơn và có thể kết nối với máy tính qua cổng USB.

Tiết kiệm chi

Tủ cáp điện thoại


Tủ MDF được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, giúp đảm bảo được chất lượng của tủ cáp điện thoại tốt nhất, đạt được các tiêu chuẩn về thông số kĩ thuật. Vỏ tủ cáp điện thoại được sản xuất bằng nhựa chuyên dụng có tác dụng chống cháy vỏ nhựa ABS, PCS hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Sản phẩm được thiết kế rất phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam. Tủ có nhiều tính năng an toàn nhằm đảm bảo cho chất lượng truyền dẫn đạt được độ tin cậy cao nhất và thuận tiện nhất.
anh nghiệp sẽ có được những lợi ích từ việc cắt giảm các chi phí do giá cước rẻ hơn, dễ sử dụng và kết nối hệ thống mạng văn phòng đáng tin cậy. Sử dụng một cổng VoIP, tổng đài IP PBX sẽ chuyển đổi tín hiệu âm điện thoại thành gói dữ liệu, giúp bạn có thể sử dung công nghệ VoIP với các điện thoại của bạn hiện nay. Tổng đài hỗn hợp IP PBX cũng hỗ trợ giao thức QSIG, làm cho nó có hiệu quả để xây dựng mạng thông tin toàn công ty. Với xu thế, ngoài sự tiết kiệm chi phí, công nghệ VoIP và việc kết nối mạng cho bạn truy cập mạng dễ dàng hơn.

Sự tin cậy

Tổng đài Panasonic KX-TDA600 là hệ thống tổng đài IP PBX được đảm bảo bởi một hệ thống thẩm định chất lượng và kiểm tra khắt khe trước khi xuất xưởng. Tổng đài IP PBX cũng được thiết kế để có thể bảo trì nhanh, thời gian ngừng hệ thống là ít nhất. Bạn có thể thay đổi hoặc thêm những kênh mà không cần tải về hệ thống.

Thiết kế hiện đại

Tổng đài Panasonic KX-TDA600 là một phương tiện thúc đẩy kinh doanh của bạn. Những tính năng cao cấp của nó như sử dụng IP phone, IP cameras và các thiết bị mới sẽ xuất hiện trên thi trường trong tương lai gần.

– Tổng đài Panasonic KX-TDA600 hệ thống tổng đài kỹ thuật số IP-PBX thiết kế với cấu trúc mô-đun xếp chồng

– Công nghệ IP với khả năng kết nối mạnh mẽ với máy tính và các thiết bị đa phương tiện sẽ là giải pháp thông tin tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Giải pháp kết nối mở: mạng không dây, mạng di động GSM, mạng dịch vụ đa phương tiện ISDN.

– Cấu hình của Tổng đài Panasonic KX-TDA600: Khung chính với 43 khe cắm, hệ thống mở rộng tối đa lên tới 688 cổng thuê bao.


Tổng đài PANASONIC KX-TDA600- Phone: +84-908-744-256